Lễ khởi công dự án The Opus One 25.02.2024

Ngày 25.2.2024, lễ khởi công dự án The Opus One tại vị trí đắc địa của Vinhomes Grand Park đã diễn ra với sự thành công rực rỡ. Sự kiện quy tụ đội ngũ đối tác đáng chú ý như Tập đoàn Samty (Nhật Bản), các ngân hàng đối tác, đơn vị tư vấn thiết kế và hệ thống đại lý phân phối Vinhomes.

lễ khởi công the opus one
Lễ khởi công The Opus One

The Opus One không chỉ là một dự án căn hộ cao cấp, mà còn là biểu tượng của sự sang trọng tại Đại đô thị Vinhomes Grand Park. Đây là không gian sống hoàn hảo, nằm kề Vincom Mega Mall, quảng trường Golden Eagle, và tận hưởng tầm nhìn toàn cảnh công viên 36ha, sân tập Golf… Đây thực sự là nơi lý tưởng cho cộng đồng cư dân thành đạt.

khởi công the opus one
Đại diện các đại lý phân phối The Opus One

Nghi lễ long trọng tại sự kiện là bước ngoặt quan trọng, chứng minh sự hợp tác chiến lược giữa Vinhomes và Tập đoàn Samty (Nhật Bản). Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh doanh và Cho thuê BĐS, đây là mối liên kết mạnh mẽ, hứa hẹn đem lại những giá trị vô song cho thị trường khu vực phía Nam.

khởi công the opus one
Đại diện chủ đầu tư Vinhomes và đối tác Nhật Bản cùng làm lễ động thổ.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng này, đánh dấu sự khởi đầu của hành trình mới với The Opus One – một chặng đường đầy thành công và phồn thịnh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *